เปลี่ยนแผงโซล่าร์เซลล์เป็นแผงอัจฉริยะเพื่อพลังงานและประสิทธิภาพสูงสุด

อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) ของ SolarEdge เป็นตัวแปลง DC/DC ซึ่งเชื่อมต่อโดยผู้ติดตั้งกับแผงโซล่าร์เซลล์แต่ละแผง โดยเปลี่ยนให้เป็นแผงอัจฉริยะ อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) ของ SolarEdge เพิ่มพลังงานให้กับระบบโซล่าร์เซลล์ โดยการติดตามจุดพลังงานสูงสุด (MPPT) ของแต่ละแผงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) ยังตรวจสอบประสิทธิภาพของแต่ละแผงและสื่อสารข้อมูลเหล่านี้ไปยังแพลตฟอร์มการตรวจสอบติดตามของ SolarEdge เพื่อการบำรุงรักษาในระดับแผงที่คุ้มค่าและเพิ่มขึ้น อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) แต่ละตัวมี SafeDCที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงของแผงให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่อินเวอร์เตอร์หรือไฟฟ้าดับ

Installer-900x500

MPPT ระดับแผง

MPPT ต่อแผงทำให้สามารถออกแบบการติดตั้งได้ยืดหยุ่น ในมุุมเอียงทิศทางที่แตกต่างกัน และประเภทแผงในสตริงเดียวกัน เมื่อทำงานร่วมกับอินเวอร์เตอร์ของ SolarEdge อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) แต่ละตัวจะรักษาแรงดันไฟฟ้าสตริงคงที่โดยอัตโนมัติ ทำให้ผู้ติดตั้งมีความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยสตริงที่ยาวกว่าและสตริงที่มีความยาวต่างกันเพื่อออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ที่เหมาะสมที่สุด อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) ของ SolarEdge เข้ากันได้กับแผง c-Si ที่มีฟิล์มบางและกระแสไฟสูง และมีการรับประกัน 25 ปี

คุณสมบัติสำคัญ

  • ระบบติดตามจุดกำลังไฟฟ้าสูงสุด (Maximum Power Point Tracking หรือ MPPT) ต่อแผง คือมีอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) 1 เครื่อง ต่อโซล่าร์เซลล์ 2 แผง โดยใช้อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) เชิงพาณิชย์
  • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า (ประสิทธิภาพสูงสุด 99.5%)
  • ลดการสููญเสียพลังงานจากประสิทธิภาพของแผงที่ไม่เท่ากัน
  • ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง
  • รับประกัน 25 ปี
  • การวัดประสิทธิภาพขั้นสูงแบบเรียลไทม์
  • โมดูลอัตโนมัติปิดแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงเพื่อความปลอดภัยของผู้ติดตั้งและนักผจญเพลิง

Downloads datasheet

Power-Optimizer-P300-505-combined-850x500_1_5_0-1

ใหม่! อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) S-Series

ทำให้การติดตั้งในที่พักอาศัยของคุณเป็นไปอย่างชาญฉลาด เรียบง่าย และปลอดภัยด้วย อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้า (Power optimizer) S-Series ใหม่จาก SolarEdge

  • ชาญฉลาด – การแจ้งเตือนในระดับแผงโดยอัตโนมัติ ซึ่งแจ้งความผิดปกติของระบบ, ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบ, และเพิ่มเวลาทำงานของระบบ
  • เรียบง่าย – ปรับปรุงรูปแบบของสายเคเบิล เพื่อการติดตั้งที่รวดเร็วขึ้น การออกแบบโครงการและการขนส่งที่ง่ายกว่า เมื่อเทียบกับ P-Series
  • ปลอดภัย – เทคโนโลยี SolarEdge Sense Connect ในตัว ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับความร้อนที่มากเกินไปที่จุดเชื่อมต่อ ก่อนที่จะเกิดประกายไฟหรือทำให้ตัวเชื่อมต่อเสียหาย (คุณสมบัติพร้อมใช้งานผ่านการอัพเดตเฟิร์มแวร์ในภายหลังในปี พ.ศ. 2565)

ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

เรามีผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสอบถามข้อมูลการขาย